Máy 160L PT nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo
Mã sản phẩm: Máy 160L PT nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

Giá: 7.000.000 đ

Lượt xem:  363

Giao hàng miễn phí

Thanh toán khi nhận hàng

Bảo hành chính hãng

Chất lượng đảm bảo

Mô tả

Công nghệ kháng khuẩn

Do nguồn nước hiện tại của chúng ta chưa thực sự sạch, thời gian lưu trữ trong bình bảo ôn có thể làm cho vi khuẩn có điều kiện để cư trú, sinh sôi và phát triển lên dần. Đó là lý do mà máy năng lương mặt trời Kangaroo ứng dụng công nghệ Nano kháng khuẩn. Ruột bình sẽ tráng một lớp Nano diệt khuẩn hiệu quả cao. Khi nguồn nước đi qua mà có chứa vi khuẩn gây bệnh như mụn nhọt, viêm mô tế bào, thương hàn, dịch tả, tiêu chảy.. tiêu diệt các loại tảo, rong rêu nấm mốc, giữ cho ruột bình luôn sạch sẽ, điều đó đồng nghĩa với nguồn nước được bảo vệ, hợp vệ sinh.
 
 
 

Ống chân không 7 lớp hấp thụ nhiệt

Máy năng lượng mặt trời Kangaroo PT1416 sử dụng các ống chân không để hấp thụ nhiệt. Ống chân không mà Kangaroo sử dụng là loại 7 lớp, trong suốt và dày dặn, kết hợp với công nghệ Nanomax tăng hiệu quả hấp thụ nhiệt, dễ dàng làm nóng nước bên trong ngay khi có ánh nắng mặt trời hoặc không có ánh nắng mặt trời thì nước bên trong vẫn đạt nhiệt độ trung bình 40 độ C. 

Bình bảo ôn chất liệu cao cấp

Bình bảo ôn là phần ở trên, được gắn trực tiếp với ống chân không. Trong đó, phần vỏ ngoài bình bảo ôn là tiếp xúc nhiều nhất với môi trường bên ngoài như là như ánh nắng, mưa gió, bụi bẩn….  nên chất liệu nó sử dụng là DSBB, mạ và tráng bạc trên bề mặt thép, cực kỳ tốt có thể chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, kể cả là mưa đá 25mm. Ruột bình bảo ôn thì làm từ INOX 304 SUS sản xuất theo công nghệ Châu Âu, chuyên sản xuất trong thực phẩm, an toàn tuyệt đối.
 Máy năng lượng mặt trời Kangaroo PT1416
© 2019 All right reserved, Designed by Vietcore